CS1 : P. Xuân Tảo - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội
0986.034.186 - 0986.034.186
xuongcokhitienphat@gmail.com

Giới thiệu

Xưởng cơ khí Tiến Phát xin gửi lời chào tới Quý khách hàng !

Xưởng cơ khí Tiến Phát chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu các dụng cụ, thiết bị cơ khí phục vụ và thỏa mãn một cách tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Tiến Phát chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng như cổng cửa nhôm, cổng cửa tự động, cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt inox…và nhiều sản phẩm khác nữa. Các sản phẩm của chúng tối được kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước thiết kế, sản xuất, kiểm tra và vận chuyển bên cạnh đó giá cả sản phẩm hợp lý, chất lượng ổn định, dịch vụ giao hàng nhanh và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là tất cả những gì mà chúng tôi sẽ cam kết và đảm bảo cho bạn một cách tốt nhất.

Hiện nay thì Tiến Phát được đánh giá là một đơn vị cơ khí uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam với hàng loạt các đối tác lớn nhỏ khác nhau, đem lại sự chuyên nghiệp và khẳng định vị thế cũng như hình ảnh Tiến Phát trong tâm trí của khách hàng.

Những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ của Tiến Phát:

♦ Xưởng cơ khí Tiến Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm cơ khí

♦ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

♦ Chế độ bảo hành và cam kết chất lượng

♦ Giá cả hợp lý, phải chăng

♦ Sản phẩm đẹp, độc, lạ

Với mục tiêu và triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, Tiến Phát cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn một cách tối đa nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu để lấy được lòng tin của khách hàng làm mục đích kinh doanh, không ngừng cải tiến kỹ thuật công nghệ, nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn hi vọng và mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách, sự hài lòng của các bạn cũng chính là niềm vui và động lực giúp Tiến Phát phát triển.

Chúng tôi sẽ luôn phục vụ bạn với tất cả sự tận tâm của mình.

Trân trọng !

Một số sản phẩm của Tiến Phát

vách kính đẹp giá rẻ